< 5 เทคนิคออกแบบลายเซ็น อ ที่ดีที่คุณก็สามารถออกแบบได้ - signaturelucky

5 เทคนิคออกแบบลายเซ็น อ ที่ดีที่คุณก็สามารถออกแบบได้

1795 จำนวนผู้เข้าชม  | 


ออกแบบลายเซ็น อ ลายเซ็นภาษาไทย

 เคล็ดลับ 5 ข้อสำหรับออกแบบลายเซ็น อ ที่ดี

ประเภทของลายเซ็น อ อ่าง

อ อ่าง เป็นอักษรที่คนไทยนิยมตั้งเป็นอักษรตัวแรกของชื่อ เช่น อรอนงค์ อธิพงค์ อดิศร อัคพล อัมพิกา ในบทความนี้ อาจารย์จะขอยกตัวอย่าง ลักษณะลายเซ็น อ 5 ประเภท ที่ไม่ควรเซ็น ว่ามีผลเสียอย่างไรหากเซ็นลายเซ็นแบบนี้  ช่วงท้ายของบทความจะมีวิธีการออกแบบลายเซ็น อ ให้ถูกต้องตามหลักการลายเซ็นมงคล

ลายเซ็น อ ม้วนเข้าหากันเป็นปมขมวด

ออกแบบลายเซ็น อ ออกแบบลายเซ็นไทย

ลายเซ็นลักษณะนี้ มักพบเห็นได้บ่อยๆ เกิดจากการ เซ็นอ อ่างแบบเร็วๆ แบบหวัด ๆทำให้ เส้นม้วนตัดกันเป็นปม เซ็นลายเซ็น อ แบบนี้ มักเป็นคนใจร้อน ทำอะไรเร็ว ไม่ชอบการรอนาน หรือ ทำอะไรที่ต้องใช้เวลานานๆ เป็นคนปากไว

ข้อดีคือ ทำงานเร็วดำเนินการเร็ว แต่ข้อเสียคือ ตกหล่น ผิดพลาด อยู่บ่อยๆ ถ้าเป็นคนที่ทำงาน ที่ต้องใช้ความคล่องตัว ต้องไว ก็ดีแต่ต้องระวังเรื่อง ความรอบคอบ ตรวจสอบให้ดีจะได้ไม่ต้องมาแก้ไขให้เสียเวลา เป็นคนย้ำคิดย้ำทำ พูดเรื่องเดิมๆ พูดเก่ง มีคนชวนเม้าส์เมื่อไรก็คือเม้าสยาว   เป็นคนถ้าตั้งใจทำอะไร ก็จะทำอยู่อย่างนั้น จนกว่าจะรู้สึกว่าพอใจ ไม่ค่อยเปิดรับฟังความคิดเห็น (ภายนอกเหมือนเปิด แต่ภายในค้าน) 

ลายเซ็น อ พันเป็นปมส่งผลต่อสุขภาพ : ไมเกรน ปวดตา กระบอกตา และ ต้องระวังเกี่ยวกับปลายประสาทต่างๆบนร่างกาย  เป็นการเจ็บป่วยในจุดเล็กๆแต่สร้างความรำคาน ในการใช้ชีวิต 

วิธีการปรับแก้ : ออกแบบลายเซ็น อ ให้ ไม่ตัดกันเป็นปม ให้เซ็นเป็นวงกลม ขนาดปานกลาง ให้ เป็นระเบียบ ไม่พันกัน จนเกิดเป็นจุดเป็นปม

ลายเซ็น อ ขนาดใหญ่ ม้วนเป็นวงกลม ไม่มีหัว

ออกแบบลายเซ็น อ ออกแบบลายเซ็นไทย

ลายเซ็นที่มีลักษณะเป็นเส้นวงกลม เป็นคนที่มีความชอบในด้านศิลปะ ของสวยๆงามๆ มีความคิดสร้างสรรค์ และ เป็นคนที่ใช้ความรู้สึกนำ เช่น คนอื่นบอกว่าสิ่งที่เขาทำมันไม่เวิค แต่ถ้าเขารู้สึกว่า เขารักที่จะทำสิ่งนั้น เขาจะเลือกเชื่อความรู้สึกของตัวเอง มากกว่าที่จะฟังเหตุและผลที่คนอื่นเสนอ

ขนาดของวงกลมยิ่งใหญ่มาก หมายความว่า อารมณ์ความรู้สึก ภายในจิตใจเขาค่อนข้างมีหลากหลายอารมณ์ที่เกิดจากประสบการณ์ชีวิตในอดีตที่ ได้ประสบพบเจอ นั้นค่อนข้างหลากรส หลากเรื่องราว ทำให้เป็นคนอารมณ์อ่อนไหว ไวต่อความรู้สึก เช่น หาก เป็นคนขี้น้อยใจ ก็จะคิดมากกว่าคนอื่น ขนาดของ วงกลม เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงอารมณ์ความรู้สึกที่มี ยิ่งใหญ่มาก ยิ่งมีมาก แต่มันไม่ได้แปลว่าไม่ดี เสมอไป ลายเซ็นของบางคนมีวงกลม ขนาดใหญ่ เขามีแรกผลักดัน มีความทะเยอทะยาน มีความต้องการที่จะเป็นคนมีชื่อเสียง การเซ็น อ แบบนี้กลับ ส่งเสริมในทางที่ดีเสียด้วยซ้ำ

วงกลมในศาสตร์ลายเซ็น หมายถึง ความรู้สึกภายในจิตใจของคนเรา การควบคุมอารมณ์ ความ Sensitive ความสามารถในการรับมือกับสิ่งที่มากระทบจิตใจ ลายเซ็น อ ประเภทนี้มักพบได้ในลายเซ็นของ ศิลปิน นักเขียน นักร้อง นักแสดง หรือ คนที่ทำงานที่ต้องใช้ความรู้สึก อารมณ์ หรือ มีจินตนาการที่มากกว่าคนปกติทั่วไป ขอยกตัวอย่างลายเซ็นของบุคคลมีชื่อเสียง ระดับโลก และ ในประเทศไทย

ลายเซ็น อ ม้วนเป็นวงกลมใหญ่มีผลต่อสุขภาพ : โรคเบาหวาน โรคเครียด ภาวะสุขภาพจิตใจ ไขมันในเส้นเลือด และ อารมณ์ทางเพศสูง

คนดังที่มีเส้นวงกลมขนาดใหญ่ในลายเซ็น

ตัวอย่างลายเซ็นวงกลม

ลายเซ็น โอปราห์ วินฟรีย์ ผู้หญิงที่ติดอันดับผู้ทรงอิทธิพลของโลก เธอเป็นทั้งพิธีกร ผู้นำทางจิตวิญญาณ นักเขียน และเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก

ตัวอย่างลายเซ็นวงกลม

ลายเซ็น อังคาร กัลยาณพงศ์ ศิลปินแห่งชาติ สาขา วรรณกรรม(กวีนิพนธ์) ปี 253/

ลายเซ็น อ เส้นหางทิ่มลงล่าง

ลายเซ็น อ

เป็นคนที่ขาดความมั่นใจ ขาดความเชื่อมั่น รู้สึกว่าตัวเองด้อยค่า ไม่มีความสามารถ ไม่ดีพอ มักเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นให้ดูต่ำกว่า ไม่กล้าแสดงความคิดเห็น ขี้เกรงใจ ปฏิเสธคนไม่ค่อยเป็น จนทำให้ถูกเอารัดเอาเปรียบ หรือต้องทำในสิ่งที่ไม่ใช่หน้าที่ของตัวเอง 
เป็นคนชอบก้มหน้า ก้มตา ไม่ชอบสบตาใคร ไม่ชอบเป็นจุดสนใจ คิดถึงแต่ปัจจุบัน ไม่ชอบคิดถึงอนาคต ที่ยังไม่มา ไม่เป็นที่สนใจ สื่อสารกับคนรอบข้างไม่ชัดเจน 

ลายเซ็น อ เส้นทิ่มลงมีผลสุขภาพคือ : ต้องระวัง เกี่ยวกับต้นคอ การก้มเงย สายตา อาการหน้ามืด หรือ ความดันต่ำ  

วิธีปรับแก้ให้ดีขึ้น : เซ็น อ อ่างให้ หางเชิ่ดขึ้น อย่าออกแบบลายเซ็น อ ให้ทิ่มลง ยิ่งทิ่มลงยาวมากเท่าไร ยิ่งส่งผลเสียมากเท่านั้น 

ลายเซ็น อ ย้อนกลับ

ออกแบบลายเซ็น อ

มีความลังเล ตัดสินใจได้ไม่เด็ดขาดในเรื่องที่มีความสำคัญ มีความเสี่ยง หรือ ณ สถานการณ์ขับขัน ที่มีความกดดัน เวลาที่มีเรื่องสำคัญที่ต้องคนที่ตัดสินใจ จะตัดสินใจได้ข้างช้า หรือ โยนความรับผิดชอบในการตัดสินใจไปให้คนอื่นแทน เป็นคนที่มีไฟที่จะทำเป้าหมายที่ตั้งเป้าไว้ให้สำเร็จ ในช่วงแรกๆ แต่พอผ่านไปสักระยะเวลานึง ก็มักจะ เปลี่ยนเป้าหมายใหม่ หรือ หลุดความสนใจในเป้าหมายเดิม เรียกว่า ไฟแรงช่วงต้นแล้วค่อยๆแผ่วลงๆ ไปไม่ถึงจุดหมาย จะกลับไปเริ่มใหม่อยู่ ซ้ำๆ มักจะยึดติดกับเรื่องในอดีต 

ลายเซ็น อ เส้นย้อนกลับมีผลต่อสุขภาพคือ: ต้องระวังเกี่ยวกับเรื่อง : กรดไหลย้อน 

วิธีปรับแก้ให้ดีขึ้น : เซ็น อ อ่างให้ หางเชิ่ดขึ้น หรือ หากจะเส้นแบบในรูป ก็ให้เซ็นลากตรงไปห้ามเซ็นย้อนกลับ 

ประเภทของ ลายเซ็น อ ที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนี้ จะส่งผลโดยตรงกับคนที่ตั้งชื่อด้วยอักษร อ ขึ้นต้น หรือ เซ็นลายเซ็น อ ขึ้นต้นลายเซ็น การวิเคราะห์ในเนื้อหาบทความ เป็นการวิเคราะห์เพียงส่วนหนึ่งของลายเซ็นเท่านั้น หากจะดูให้ละเอียดลงลึกไปกว่านี้ จะต้องเห็นลายเซ็นทั้งหมด , ต้องดูอายุ อาชีพ ประกอบ จึงจะสามารถบอกได้อย่างแน่ชัดว่า ลายเซ็นนั้นๆมีผลอย่างไร ควรปรับแก้ตรงไหนให้ส่งเสริมผู้ใช้ในทางที่ดี จะต้องดูเป็นเคสบายเคส  หวังว่า บทความนี้จะเป็นประโยชน์ เป็นแนวทางให้นำไปปรับเปลี่ยนลายเซ็นได้ด้วยตัวเองในเบื้องต้น สำหรับลายเซ็นอักษรไทยตัวอื่นๆ สามารถติดตามได้ในบทความต่อๆไป

Powered by MakeWebEasy.com