< วิเคราะห์ลายเซ็น Aung San Suu Kyi ดอกไม้เหล็กแห่งพม่า - signaturelucky

วิเคราะห์ลายเซ็น Aung San Suu Kyi ดอกไม้เหล็กแห่งพม่า

904 จำนวนผู้เข้าชม  | 


วิเคราะห์ลายเซ็น Aung San Suu Kyi ดอกไม้เหล็กแห่งพม่า

วิเคราะห์ลายเซ็นคนดัง

วิเคราะห์ลายเซ็น Aung San Suu Kyi

บทความนี้ ดิฉันจะ มา วิเคราะห์ลายเซ็นของ
Aung San Suu Kyi ผู้นำหญิง ของ ประเทศพม่า ก่อนที่จะมีการรัฐประหารในปัจจุบัน

วิเคราะห์ลายเซ็น อองซานซูจี

ลายเซ็นของอองซานซูจี การขึ้นต้นลายเซ็นนั้น มีความน่าสนใจคือ

มีลักษณะเป็นสามมุมสามเหลี่ยม สะท้อนถึง ความเชื่อมั่น มุ่งมั่น และเป็นคนที่ มีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน เป็นนักต่อสู้ ยืนหยัด และไม่ล้มเลิกความพยายามอะไรง่ายๆ เธอต้องทำเป้าหมายที่เธอมีให้ลุล่วงอย่างตั้งใจ ตัว A ตัวแรก มีความสูงที่ได้ค่าเฉลี่ยกำลังดี ไม่มากไม่น้อย และมีเส้นที่แข็งแรง สะท้อนว่าร่างกายแข็งแรงดีอยู่

วิเคราะห์ลายเซ็น อองซานซูจี 

ในส่วนของวรรคระยะความห่าง(#space)ของลายเซ็น มีความห่างที่ไม่แคบ กำลังพอดี มองแล้วรู้สึกสบายตา ไม่อึดอัด สะท้อน ความมีน้ำใจมีความเอื้ออารี และ มีวาทะศิลป์ที่ดี สามารถเข้าถึงใจคนได้ไม่ยาก

วิเคราะห์ลายเซ็น อองซานซูจี 

จุดที่น่าสนใจอีกจุดคือ ใน #2ตำแหน่งเส้นที่ดิ่งลงล่างในตอนต้นและ#2.1ตอนท้าย ในลายเซ็นภาษาอังกฤษ และ ในภาษาพม่าด้านล่างก็มีเส้นดิ่งลงแนวตรง สะท้อนปัญหาภาวะความเครียด เก็บตัว หรือ ภาวะอารมณ์ที่สิ้นหวัง รู้สึกไม่ไว้ใจ ซึ่งทั้งนี้ก็อาจมีผลมาจาก สภาวะเหตุการณ์แรงกดดันต่างๆที่ผ่านๆมา หากจะดูว่าเธอ เป็นคนซื่อตรงหรือไม่ก็บอกได้ว่า เธอมีความซื่อสัตย์ และ ซื่อตรง ดูจาก เส้นที่เป็น#3วงกลม ในลายเซ็นของเธอไม่มีการม้วนพันกันหรือ หมุนเป็นปมพันกัน 

อองซานซูจี 

จากลายเซ็นสิ่งที่น่าระวังคือ เส้นที่ดิ่งลงในลายเซ็นทั้งตอนต้นและตอนท้าย จากที่ได้เห็นลายเซ็นของบุคคลมีชื่อเสียงระดับโลก หลายคนที่มีลายเซ็นที่มีเส้นลากดิ่งลงในตอนจบของลายเซ็น ล้วนแล้วแต่ มีเหตุที่ทำให้ชีวิตหักโค่นในขณะที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เช่น Elvis , Amy winehouse ,john f kennedy, ในลายเซ็นอองซานซูจีมีเส้นดิ่งลง สองตำแหน่ง คือ หน้าและหลัง แปลว่า ในชีวิตของเธอ มีเหตุให้ชีวิตผลิกผันเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ สอง ครั้ง ครั้งแรก ตอนอายุช่วงวัยรุ่น และ อีกช่วงคือ ตอนที่มีอายุมากแล้ว ซึ่ง ก็ อาจจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ ที่มีการรัฐประหาร

อองซานซูจี 

สุดท้ายนี้บทความที่ดิฉันเขียนและวิเคราะห์ทั้งหมดนี้
ก็ต้องใช้วิจารณญาณของท่าน ดิฉัน เป็นเพียงผู้ที่สนใจศึกษา Graphology และ นำมาใช้วิเคราะห์เพื่อศึกษาเก็บสถิติ
และในครั้งหน้าดิฉันจะมาวิเคราะห์ลายเซ็นของบุคคลที่น่าสนใจ หรือ มีกระแสสังคมโลก อยู่ให้ได้อ่านกันเพลินอีก

Powered by MakeWebEasy.com