< ออกแบบลายเซ็นเศรษฐี มีหลักการออกแบบอย่างไร - signaturelucky

ออกแบบลายเซ็นเศรษฐี มีหลักการออกแบบอย่างไร

2201 จำนวนผู้เข้าชม  | 


Good Signature How To Create Rich Signature วิธีการออกแบบลายเซ็นเศรษฐี

ออกแบบลายเซ็นเศรษฐี

อย่างแรก ก่อนเปลี่ยนลายเซ็น หรือ ออกแบบลายเซ็น คุณต้องให้ผู้ที่มีความรู้ทางโหราศาสตร์ ผูกดวงชะตาวางลัคนาราศีเกิด ดูดวงตามวันเดือนปีเกิด และ เวลาเกิด ทำการตรวจสอบ เวลาที่ถูกต้องที่สุด โดยในการผูกดวง สำหรับคนที่ไม่มีข้อมูลเวลาเกิด จะต้องใช้ความละเอียดในการผูกดวงมากกว่าปกติ โดยอาจารย์ที่ผูกดวงต้องมีความรู้โหราศาสตร์ไทยระดับสูง เพื่อสอบถาม และ ตรวจเทียบดวงกับเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นในชีวิต มา ไล่ เวลา ให้ตรงกับเหตุการณ์สำคัญนั้นๆจนได้ลัคนาที่ถูกต้อง 
 
เมื่อรู้ ดวงชะตา ที่ถูกต้องเรียบร้อยแล้ว ควรดูตำแหน่งดาวในพื้นดวงชะตา ดาวใดที่ได้มาตราฐาน เกษตร ราชาโชค มหาอุจจ์ มหาจักร เทวี หรือ องค์เกณฑ์ โดยที่ ต้องเป็นเจ้าเรือนที่ไม่เป็นอริ มรณะวินาศ และ ควรรู้ว่าดาวใดที่เป็นกาลกิณีดวงกำเนิด และ ดาวใดที่ให้โทษในดวงชะตา 
พอทราบคุณภาพ ดาวในพื้นดวงโดยรวมทั้งหมดแล้ว เราก็ต้องมาพิจารณาตั้งแต่ ชื่อนามสกุลที่ใช้ เพราะบางคน ไม่มีความรู้โหราศาสตร์ หรือ บางคนมีเพียงผิวเผิน ก็ทำให้ ตั้งชื่อแบบผิดๆ บางคนยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าโหราศาสตร์นับวันใหม่ คือ เวลา 6.00 โมง เช้า หลายคนเข้าใจผิด ว่า หลังเที่ยงคืน นับเป็นวันใหม่ เข้าใจผิด มา โดยตลอด จึงตั้งชื่อผิดหลักมาเป็นระยะเวลานาน 
เมื่อตั้งชื่อ นามสกุลที่ ถูกกับพื้นดวงชะตาแล้ว จึงจะทำการออกแบบลายเซ็น (ทั้งนี้ทั้งนั้นลายเซ็นจะเสริมดวงได้มากเท่าไร ขึ้นอยู่กับ ชื่อ นามสกุลเดิม ว่า มีคุณภาพ หรือไม่) 
ในขั้นตอนการออกแบบลายเซ็นก็ต้องใช้ดวงชะตาที่ทำการผูกดวงไว้เรียบร้อยแล้วในตอนต้น 

ดาว แต่ละดวง จะมีธาตุกำหนดเอาไว้ เช่น ดาว อาทิตย์ ธาตุไฟ พุธ ธาตุน้ำ พฤหัส ธาตุดิน อังคาร ธาตุลม เราจะดู คุณภาพของดาวในดวง และ หยิบเอาธาตุของดาวที่ได้ตำแหน่งดีในดวง มาเป็นตัวกำหนดในการออกแบบลายเซ็น แต่ ก็ยังคงมีองค์ประกอบอื่นๆอีกมากมาย ที่อาจารย์จะไม่นำมาเปิดเผยให้ทราบเป็นอันขาด เพราะหากเปิดเผย ขั้นตอนสำคัญ ก็จะถูกนำไปเลียนแบบ แอบอ้างใช้ จากนักออกแบบลายเซ็นลวงโลก ในการออกแบบลายเซ็น ต้องดู อาชีพ และ บริบทในการใช้งาน เป็นสำคัญ ด้วย รวมถึง อายุ และ สถานะทางการสมรส ก็สำคัญ สำหรับดวงที่ ผ่านการหย่าร้างก็จะต้องออกแบบลายเซ็นให้แก้ตำแหน่ง ความรัก ซึ่งหลักการแก้ไขลายเซ็นในส่วนนั้น ก็เป็นความลับอีกเช่นกัน 
พอเราได้ลายเซ็นที่ถูกต้องครบถ้วนหลักการ รวมถึงต้องมีความสวยงาม แล้วด้วย เราจึงจะมากำหนดฤกษ์วัน สำหรับ ฝึกเซ็นวันแรก และ ใช้งาน จริงครั้งแรก โดย การวางฤกษ์ จะไม่ใช่การวางฤกษ์ หาฤกษ์พื้นๆที่หากันในอินเตอร์เน็ต แต่เป็นการวางฤกษ์เฉพาะดวงบุคคล คือ วางฤกษ์ ที่ ดีเฉพาะดวงบุคคล ซึ่งผู้ให้ฤกษ์ ต้องมีความรู้ ด้านฤกษ์ชั้นสูง และ ฤกษ์ สิบลัคนา ซึ่งจะต้องรับสัจจะจากอาจารย์ที่สอนเท่านั้น ซึ่งอาจารย์ได้รับสัจจะจากอาจารย์สิบลัคนา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงสามารถทำการให้ฤกษ์ได้ 
เมื่อ ชื่อดี ลายเซ็นดี ฤกษ์เริ่มต้นในการใช้ลายเซ็นก็ต้องมีความเป็นศิริมงคล เพราะการเปลี่ยนแปลง ดวงชะตา ให้ดีขึ้นนั้น ฤกษ์ยาม ถือเป็นเรื่องสำคัญ หากเริ่มต้น ผิดฤกษ์ผิดเวลา ต่อให้ชื่อดี ลายเซ็นดี ก็จะทำให้ส่งผลได้ไม่เต็มที่ ตามที่ควรจะเป็น 
อาจารย์ให้ความสำคัญ ในขั้นตอนผูกดวง ตั้งชื่อ ออกแบบลายเซ็น และ ฤกษ์ใช้ เมื่อมีปัจจัยครบทุกอย่างดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้แล้ว ลายเซ็นของคุณ ก็จะเป็นลายเซ็นเศรษฐี ที่ เมื่อนำไปใช้ เซ็นลายเซ็น ย่อมส่งผล ดีต่อดวงชะตา และ เกิดความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นการออกแบบลายเซ็นเศรษฐี มีขั้นตอนที่ยุ่งยากซับซ้อน และ มีค่าวิชาความรู้ประสบการณ์ ราคาบริการออกแบบของอาจารย์ จึงมีราคาที่สูงกว่าทั่วไป ซึ่งแน่นอนว่า คุณภาพก็สูงตาม บางคนฝันอยากเปลี่ยนชื่อนามสกุล ลายเซ็น แต่ ให้ราคาในการลงทุน กับสิ่งที่ตัวเองต้องการ ไม่สมเหตุสมพล อยาก ได้ลายเซ็นที่ออกแบบถูกหลักการ อยากได้ชื่อมงคล ที่เปลี่ยนดวงชะตาให้รวย มี เงิน สิบล้าน มีรถหรู มีบ้าน แต่ ไม่ลงทุนอะไรเลย ต่างจากคนที่เห็นคุณค่า ให้ความสำคัญกับความก้าวหน้าในชีวิต คนพวกนี้จะรู้จักรอ และ เลือกลงทุนเมื่อพร้อม และจะไม่เสียเวลาลองผิดลองถูก เพราะเขา มีเป้าหมายที่ชัดเจนที่วางแผนไว้เรียบร้อยแล้ว อยากได้ลายเซ็นเศรษฐี แต่ ลงทุน แค่ 300 ร้อยบาท ไม่มีจริงหรอก เหมือน คนเรา หิวข้าว จินตนาการอยากกิน อาหารในภัตตราคารหรู แต่ในความจริง มีเงิน 300 บาท แล้ว ไปซื้ออาหารตามตลาดทั่วไป จะได้รสชาติเหมือนอาหารในภัตตราคาร ได้งั้นหรือ อาหาร อาจจะกินแล้วอิ่มเหมือนกัน แต่ ความประทับใจ ความทรงจำ ที่เกิดขึ้น ไม่มีทางเหมือนกันอย่างแน่นอน 
 

แล้วคุณล่ะ อยากมีลายเซ็นที่เปลี่ยนชีวิต ถามตัวเองก่อนว่า จะเปลี่ยนชีวิต จาก ดินสู่ดาว ได้มาในราคากี่ร้อย แล้วได้จริงหรอ 

 

สุดท้ายนี้ ความรู้ข้อมูลข้างต้น ที่คุณได้อ่าน อาจารย์มั่นใจว่า อาจารย์เป็นผู้ที่คิดค้นและทำได้จริงในทุกขั้นตอน เพียงคนเดียวในประเทศไทย หากพบเห็นบุคคลใดที่มีข้อมูลคล้ายคลึงกับอาจารย์ ให้สันนิษฐานได้ว่า เขาได้คัดลอก องค์ความรู้ของอาจารย์ ไปดัดแปลงเรียบเรียงใหม่ และนำไปใช้

  

ช่องทางการติดต่อ 

E-mail: signaturebysarisorn@gmail.com

Facebook Fanpage: ออกแบบลายเซ็น มงคล Signature by Sarisorn

Instagram: https://www.instagram.com/signature_by_sarisorn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@luckysignaturethai

Pinterest: https://www.pinterest.com/signaturenamedesign

Line Official Account: @sign8787

  ออกแบบลายเซ็น วิเคราะห์ลายเซ็นฟรี สร้างลายเซ็นที่ดีเสริมดวง

รับสิทธิพิเศษ ออกแบบลายเซ็นฟรี วิเคราะห์ลายเซ็นฟรี ทุกเดือน จากอาจารย์ ศริษร เช็คลายเซ็นที่คุณใช้อยู่ว่าเป็นลายเซ็นที่ดีหรือไม่ ลายเซ็นดีออกแบบได้

 รับออกแบบลายเซ็น ออกแบบลายเซ็น ลายเซ็นมงคล วิเคราะห์ลายเซ็น ลายเซ็นเศรษฐี ลายเซ็นเงินล้าน โดยอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการออกแบบลายเซ็น สร้างลายเซ็นเงินล้าน เสริมการเงิน ความรัก สุขภาพ 

 ลายเซ็น ลายเซ็นต์ ลายเซ็นมงคล ลายเซ็นเสริมดวง ลายเซ็นเงินล้าน ลายเซ็นรับทรัพย์จับเงินล้าน ลายเซ็นผู้บริหาร ลายเซ็นผู้จัดการ ลายเซ็นคนดัง ลายเซ็นนักธุรกิจ ลายเซ็นเศรษฐี ลายเซ็นเจ้าสัว ดีทั้งหน้าที่การงาน ธุรกิจ การเจรจา ดีทั้งบริวาร เรื่องความรัก และสุขภาพ จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ไปหมด งานไหลมาเทมามาไม่ขาดสาย โชคลาภ ได้รับโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิต เสริมวาสนาบารมี เร่งความสำเร็จ ธุรกิจราบรื่น

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com