< เกี่ยวกับ Signaturelucky.com ออกแบบลายเซ็นมงคล - signaturelucky

ABOUT US

 

เกี่ยวกับเรา

ออกแบบลายเซ็นมงคล Signature By Sarisorn 

 

รับออกแบบลายเซ็นมงคล วิเคราะห์ลายเซ็น ให้เหมาะกับดวงชะตา ออกแบบลายเซ็นธรรมดา ให้เป็น ลายเซ็นเศรษฐี ลายเซ็นมงคล ลายเซ็นรวย  ออกแบบลายเซ็นที่ดี ถูกหลักการออกแบบลายเซ็น ลายเซ็นมีเอกลักษณ์ ลายเซ็นสวยงาม โดยนักออกแบบลายเซ็น ศริษร หัตถ์ศิริ นักออกแบบลายเซ็นมากประสบการณ์ เชี่ยวชาญในการ ออกแบบลายเซ็นภาษาไทย และ ออกแบบลายเซ็นภาษาอังกฤษ ได้อย่างมีเอกลักษณ์ ที่สำคัญ ออกแบบลายเซ็นเสริมดวงชะตา โดย การผูกดวงโหราศาสตร์ไทย และ การใช้ฤกษ์ยามมงคล มาผสมผสานใช้ร่วมกับ การออกแบบลายเซ็น ทำให้คุณจะได้รับลายเซ็นที่ดี เหมาะกับดวงของคุณ เปลี่ยนดวงคุณอย่างมีประสิทธิภาพ จากลายเซ็นธรรมดา กลายเป็นลายเซ็นเศรษฐี ลายเซ็นเจ้าสัว ลายเซ็นมงคล ให้คุณได้จรดปลายปากกา เสริมดวงความรัก การงาน การเงิน ความสำเร็จในชีวิต หากคุณกำลังมองหาที่ รับออกแบบลายเซ็น ที่ออกแบบถูกหลักการ ลายเซ็นสวยงาม ลายเซ็นเสริมดวง เราคือ อันดับ1 เรื่องลายเซ็น ไม่ว่าจะออกแบบลายเซ็นไทย หรือลายเซ็นภาษาอังกฤษ เราออกแบบให้คุณได้ตามต้องการ สามารถดู ผลงานออกแบบลายเซ็น ได้ทาง facebook Fanpage ของเรา เพื่อสร้างความมั่นใจ ก่อน ใช้บริการ รับประกันความเปลี่ยนแปลง รับประกันความสวยงามรับประกันความถูกต้อง รับโปรโมชั่นออกแบบลายเซ็น


นักออกแบบลายเซ็น
 

ประวัติความเป็นมา

อาจารย์เริ่ม ศึกษาศาสตร์ลายเซ็นออกแบบลายเซ็นวิเคราะห์ลายเซ็น โดย การลงเรียน ออนไลน์ กับสถาบัน ในประเทศอังกฤษ กับ ครู ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ ลายมือเขียน หลังจากนั้น อาจารย์ก็เริ่ม ศึกษา ค้นคว้า แลกเปลี่ยนความรู้จาก เพื่อนชาวต่างชาติ จน มีโอกาส เข้าไปในกลุ่มปิด ที่ศึกษา ด้านการวิเคราะห์ลายเซ็นโดยเฉพาะ ในกลุ่มมีผู้เชี่ยวชาญจากนานาประเทศทำให้ ได้แลกเปลี่ยนความรู้กันมากมายตลอดระยะเวลากว่า 7 ปี ที่อาจารย์ศึกษาค้นคว้า เก็บสถิติเกี่ยวกับ ศาสตร์ลายเซ็น อาจารย์มั่นใจว่า อาจารย์มีความชำนาญ และมีประสบการณ์มากพอ ที่จะออกแบบลายเซ็นของคุณให้ มีความสวยงาม และถูกต้องตามหลักการออกแบบ ใช้แล้วเห็นความเปลี่ยนแปลง อย่างแน่นอน ค่ะ 

 

หลักการออกแบบลายเซ็น 

การวิเคราะห์ลายมือเขียน สามารถสะท้อนตัวตนที่แท้จริงภายใน นิสัยแท้จริงที่ไม่ได้แสดงออกมา หรือเรียกให้เข้าใจโดยง่ายคือ สันดารจริงของตัวเรา แต่ การวิเคราะห์ลายเซ็นจะต่างกันออกไป คือ ลายเซ็นสามารถสะท้อนสิ่งที่ต้องการให้ผู้อื่นเห็น เป็นอย่างไร มีภาพลักษณ์ นิสัยที่แสดงออกภายนอกต่อผู้อื่นเป็นอย่างไร รวมถึง จุดมุ่งหมายในชีวิต การทำงานร่วมกับผู้อื่น บุคคลิกภายนอก ความเป็นผู้นำ ความคิดวิสัยทัศน์ เป็นต้น สรุปให้เข้าใจคือ ลายมือเขียน สะท้อน ตัวตนที่แท้จริงของเราภายในที่ไม่ได้แสดงออกมา แต่ลายเซ็น สะท้อนสิ่งที่เราต้องการให้คนอื่นเห็น เช่น ภาพลักษณ์ ความโดดเด่น ความมั่นใจ เอกลักษณ์ ศาสตร์ลายเซ็น คือ การสร้างลายเส้นที่เป็นตัวเรา ให้ออกมาเป็นลายเซ็นชื่อที่มีเอกลักษณ์ในแบบที่เราเป็นและต้องการแสดงให้ผู้อื่นเห็น
 

ลายเซ็นส่งผลเปลี่ยนชีวิตเราจริงไหม

ตอบ ในสถิติที่อาจารย์ได้ศึกษา มา พบว่า มีลักษณะลายเซ็นของบุคคลที่ ไม่ประสบความสำเร็จ หรือ ล้มเหลวในขณะที่กำลังประสบความสำเร็จ มักมีลักษณะพิเศษในลายเซ็นรูปแบบเหมือนๆกัน ยกตัวอย่างล่าสุด อาจารย์ได้วิเคราะห์ ลายเซ็นเจ้าชายแฮรี่ และ พระคู่หมั่น เมแกน อาจารย์ได้วิเคราะห์ไปในแนวทางที่ว่า เจ้าชาย จะ ทรงสละฐานะทางราชวงศ์ เหมือนกับ พี่ชายของพระบิดา ควีนอลิซซาเบท แห่งอังกฤษ
ที่ท่านทรงสละราชบัลลังค์เพื่อสมรสแต่งงานกับคนรัก และ ในที่สุดข่าวก็ประกาศว่า เจ้าชายแฮรี่ได้สละฐานะทางราชวงศ์ อาจารย์จึงสรุปตามความเข้าใจของอาจารย์ที่ได้ศึกษารวบรวมสถิติลายเซ็นว่า ลายเซ็นมีความสอดคล้องกับความน่าจะเป็นในชีวิตของผู้เซ็นได้ ทั้งอดีต และ สิ่งที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในอนาคต การที่จะศึกษาศาสตร์ลายเซ็น อาจารย์ต้องศึกษาตัวตนของคนคนนั้นย้อนกลับไปในอดีต ยิ่งถ้า มีความเปลี่ยนแปลงของลายเซ็นในแต่ละช่วงวัย ยิ่ง ทำให้วิเคราะห์ได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่า ลายเซ็นเปลี่ยนชีวิตเราได้อย่างแน่นอน อาจารย์ได้เคยวิเคราะห์ ลายเซ็นของ ฮิตเลอร์ โดย วิเคราะห์ให้เห็นถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงชีวิตหลายช่วง ว่า การเปลี่ยนแปลงของลายเซ็น สอดคล้องกับ เหตุการณ์สำคัญในชีวิตในช่วงนั้นๆอย่างไรบ้าง

Powered by MakeWebEasy.com